Liên đội TH Sơn Cẩm 3 tham gia hội chợ gây quỹ tại Quảng Trường Võ Nguyên Giáp.

Thực hiện kế hoạch số 115 của Liên đoàn lao động, Thành đoàn TPTN về chương trình nghệ thuật “ Không để ai bỏ lại phía sau’’, hội chợ gây quỹ “ Thắp sáng ước mơ” và chương trình “ Xuân yêu thương ” năm 2018. Ngày 14 tháng 1 năm 2018, liên đội TH Sơn Cẩm 3 tham gia hội chợ gây quỹ tại Quảng Trường Võ Nguyên Giáp.

Tại hội chợ liên đội đã bán các sản phẩm lương thực thực phẩm đặc sản của các vùng miền và địa phương như gạo nếp cái hoa vàng, đỗ xanh, đỗ đen xanh lòng, gạo bao thai Định Hóa, chè Trại Cài, miến rong, nấm hương rừng mộc nhĩ Bắc Kạn và một số sản phẩm vô cùng thú vị. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa mang tính nhân văn cao cả .Tại hội chợ các bậc phụ huynh  các thầy cô giáo và các em của trường TH Sơn Cẩm 3 đã tham gia nhiệt tình ủng hộ cho chương trình gây quỹ thắp sáng ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại liên đội và các đơn vị bạn.

Tổng số tiền quyên góp của liên đội tại chương trình hội chợ với số tiền : 840.000 đồng. Mọi đóng góp công sức của các bậc phụ huynh thầy cô giáo và các em là tấm lòng với tinh thần tương thân tương ái “ Lá lành đùm lá rách – Lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Dưới đây là một số hình ảnh của liên đội tham gia tại hội chợ.

Gian hàng liên đội TH Sơn Cẩm 3 tham gia tại hội chợ

Hình ảnh các em học sinh tham quan gian hàng

Các tổ chức cá nhân tham gia ủng hộ

Gian hàng đơn vị bạn