CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG MÔN TIẾNG VIỆT 1

Thực hiện kế hoạch số 158 kế hoạch hoạt động chuyên môn của  nhà trường năm học 2020- 2021, chiều ngày 16/10/2020, tổ chuyên môn 1,2  đã tổ chức dạy chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt 1 ( Phần học chữ) , bài 34 : v - y do cô giáo Trịnh Thị Thanh Vân chủ nhiệm lớp 1B  thể hiện.

Đến dự tiết chuyên đề, có các thầy trong BGH nhà trường và tất cả các thầy cô giáo trong toàn trường.

Trong tiết dạy, cô giáo đã hướng dẫn cho HS từng bước tiếp cận quan sát tranh để nắm lại nội dung bài học và phần học chữ môn Tiếng việt lớp 1, chuơng trình giáo dục phổ thông 2018. Giáo viên cũng đã khéo léo vận dụng các phương pháp dạy học tích cực và tổ chức cho HS hoạt động theo nhóm để giúp các em có nhiều cơ hội được trao đổi, nhận xét, thể hiện các kĩ năng nghe – đọc với các bạn của mình. Các hoạt động này đã luyện cho các em kĩ năng  đọc, rèn sự tự tin, mạnh dạn.

Chuyên đề  môn Tiếng Việt ( Phần học chữ) đã góp phần trang bị thêm cho mỗi giáo viên kiến thức và những kinh nghiệm bổ ích về phương pháp dạy học áp dụng trong mỗi khi lên lớp.