Hội thi“ Tuyên truyền măng non” 2018-2019

Ngày 27/01/2019 Liên đội Tiểu học Sơn Cẩm 3 tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên măng non”.

Thực hiện kế hoạch số 01 của HĐĐ TP Thái Nguyên  năm học 2018 – 2019 V/V tổ chức Hội thi “ Tuyên truyền viên măng non  năm học 2018 – 2019. Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 và kế hoạch số 09 V/V tổ chức Hội thi “ Tuyên truyền viên măng non  năm học 2018 – 2019 của liên đội trường TH Sơn Cẩm 3. Ngày 27/01/2019 Liên đội đã long trọng tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên măng non”.

Thông qua Hội thi góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chi đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh. Đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi phát triển, nhằm bồi dưỡng một lớp cán bộ chỉ huy Đội giỏi trong tương lai. Đồng thời giáo dục thiếu niên nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ; Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh trong  Liên đội  giúp các em nhận thức tốt việc thực hiện chương trình rèn luyện dự bị Đội viên; Giúp cho các em học sinh thể hiện và tự khẳng định  khả năng, thành tích của mình trước tập thể.

Qua hội thi giúp cho các em có tinh thần đoàn kết và học tập thêm kinh nghiệm của bạn bè, rút ra những khuyết điểm, những hiểu biết chưa đầy đủ của bản thân.

Tuyên dương khen thưởng các cá nhân tập thể xuất sắc trong công tác Đội và thông qua hội thi lựa chọn các em có tài năng tham dự thi cấp thành phố năm học 2018 – 2019.

Kết quả:

Giải nhất: Lớp 2B, 5A

Giải nhì:   Lớp 1B,2A,1C,3A,4B,5B

Giải ba:    Lớp 1A, 3B, 4A

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thi đầy ý nghĩa !

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

Tác giả: Trương Thị Thoa