Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
  • Chuyen đề: Phòng chống bạo lực học đường 2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Viết chữ đẹp và trình bày bảng

Ngày 22 tháng 3 năm 2019 /03/2019, trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 tổ chức hội thi: Giáo viên viết chữ đẹp.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của Phòng GDĐT Thành phố Thái Nguyên, thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường, chiều ngày 22 tháng 3 năm 2019 /03/2019, trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 tổ chức hội thi: Giáo viên viết chữ đẹp cấp cơ sở - Hội thi là dịp để giáo viên trau dồi các kỹ năng viết chữ, kỹ năng trình bày bài viết, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục trong nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đ/c Nguyễn Quang Vinh – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.

Các thí sinh được tham dự thi 02 bài:

Thi viết trình bày trên giấy.

Thi viết trình bày bảng.

Đúng 13 giờ 45 phút các đồng chí giáo viên vào thi bài viết số 1 trên bảng. Trong không khí nghiêm túc viết bài thi, các cô giáo tập trung hết sức mình vào từng nét chữ. Mỗi nét chữ là thể hiện đức tính kiên trì, nhẫn nại, lòng tâm huyết của các cô với công việc của mình cũng như với các học trò thân yêu. Sau bài viết trên bảng là bài viết trên giấy. Các dòng chữ mềm mại được trình bày thật nghiêm túc và ngay ngắn, chính vì lẽ đó mà hằng năm nhà trường đều có học sinh đạt loại A viết vở sạch chữ đẹp. Điều đó khiến cho tập thể giáo viên nhà trường luôn có ý thức tự rèn luyện chữ viết thường xuyên.

         Sau một buổi chiều làm việc đầy trách nhiệm, nhiệt tình, công tâm của Ban giám khảo, hội thi đã đạt được kết quả tốt đẹp. Trong đó, ban tổ chức đã chọn được 3 thí sinh có điểm cao nhất Hội thi

Hội thi đã góp phần thúc đẩy và phát huy vai trò của người giáo viên, động viên khích lệ các thầy cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường.

 

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website