Hũ gạo tình thương – tiếp sức đến trường LIÊN ĐỘI TH SƠN CẨM 3 NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017 – 2018 CV số  01 của HĐĐ Thành phố Thái Nguyên V/v thực hiện phong trào “ Hũ gạo tình thương – tiếp sức đến trường” và CV số 08 của liên đội TH Sơn Cẩm 3 V/v “ Thực hiện phong trào Hũ gạo tình thương tiếp sức đến trường ”.

Thông qua hoạt động này muốn giáo dục các em biết trân trọng mọi thứ xung quanh mình, giáo dục các em có ý thức gây quỹ giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần tương thần tương thần tương ái “ lá lành đùm lá rách lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

Ngày 28  tháng 01 năm 2018 Liên đội TH Sơn Cẩm 3 tổ chức chương trình “ Xuân ấm yêu thương tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ” trước khi các em về nghỉ tết nguyên Đán liên đội đã trao trao 25 xuất quà trị giá 2.500.000 và 250 kg gạo cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn tại liên đội Liên Đội.Dưới đây là một sô hình ảnh cho hoạt động trên:

Tác giả: Trương Thị Thoa