LIÊN ĐỘI TH SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC ĐẠI HÔI CHI ĐỘI MẪU

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Hội đồng Đội TP Thái Nguyên, ngày 21/9/2018 Liên Đội trường tiểu học Sơn Cẩm 3 tổ chức đại hội Chi đội mẫu tại Chi đội 5A. Tới dự Đại hội có lãnh đạo nhà trường, TPT Đội, các chị phụ trách Đội và 4 đội viên xuất sắc của 4 chi đội đến dự đông đủ cùng 30 bạn đội viên của Chi đội 5A.

Với mục đích củng cố và kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội của Chi đội, phát huy những thành tích mà Chi đội đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 vừa qua, đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế. Qua đó, xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 -2019 cho phù hợp, phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của Ban chỉ huy Chi đội năng động, thông minh và nhiệt tình trong các hoạt động Đội.
Tại Đại hội Chi đội, các em đội viên đã được nghe “Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2017- 2018”, dự thảo phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ  2018- 2017. Đặc biệt, Đại hội còn được nghe 4 bạn đội viên xuất sắc của chi đội đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Tham dự đại hội các em đội viên đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với chương trình công tác Đội trong năm, nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên, xây dựng Đội vững mạnh… Từ đó phát huy hết khả năng của các em trong Ban chấp hành Chi đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển thiếu nhi trong Chi đội.
Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các đội viên trong Chi đôị, Chi đội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đội năm học 2018 - 2019 gồm 3 em là những lá cờ đầu của chi đội, góp phần đưa hoạt động Đội của chi đội ngày càng lớn mạnh.

Tác giả: Trương Thị Thoa