LIÊN ĐỘI TH SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019 của HĐĐ thành phố Thái Nguyên Được sự nhất trí của Hội đồng Đội xã Sơn Cẩm; Ban Giám hiệu nhà trường, vào 13 giờ 30 phút ngày 25/10/2018 Liên đội trường TH Sơn Cẩm 3 đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách hơn 50 đội viên Nhi đồng là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện Liên chi đội  về tham dự.Tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.
Là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học. Đánh giá công tác Đội năm học 2017-2018 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2018-2019. Chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới lãnh đạo phong trào .

Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên đội Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Đại hội nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Sơn Cẩm 3 là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội trường TH Sơn Cẩm 3 bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội Liên Đội

Tác giả: Trương Thị Thoa