HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 –2020 của PGD&ĐT Thành phố Thái Nguyên, kế hoạch năm học của nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 diễn ra từ ngày 29/10 đến 02/11/2019. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường. Qua hoạt động này, các giáo viên có dịp được thể hiện năng lực, được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, xử lý các tình huống sư phạm nhằm nâng cao năng lực giảng dạy của mình. Đồng thời, Hội thi cũng là dịp để Ban giám hiệu nhà trường đánh giá một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên.

Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 100% giáo viên trong nhà trường. Với lòng say mê yêu nghề, chủ động sáng tạo trong giảng dạy của các thầy cô tham gia dự thi cùng sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Hội thi hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Nguồn:thsoncam3.thainguyen.edu.vn Copy link