Lễ Khai Giảng năm học 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành. Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường TH Sơn Cẩm 3 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành.

Năm học 2018-2019 vừa qua với sự nỗ lực, sự cố gắng của thầy và trò, được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, cùng với sự giúp đỡ quý báu của các cơ quan xí nghiệp đóng trên địa bàn; sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh học sinh: thầy và trò  trường  Tiểu học Sơn Cẩm 3 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề.

Năm học mới 2019 - 2020 bắt đầu, sẽ có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, sự chung vai góp sức của các bậc cha mẹ học sinh, trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Lễ chào cờ ngày khai giảng .

Cô giáo Mã Thị Việt Hà phó hiệu trường nhà trường đọc thư của Chủ Tịch Nước.

Thầy giáo Nguyễn Quang Vinh -Hiệu trưởng- đánh trống khai trường.

Đại biểu lên tặng hoa cho nhà trường .

Các tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ Khai Giảng

Tác giả: Nông Thị Hồng