TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERAHOUS

Thực hiện CV số 01 của HĐĐ Thành phố Thái Nguyên

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của trường TH Sơn Cẩm 3

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội của liên Đội trường Tiểu Học Sơn Cẩm 3.

Được sự nhất trí, cho phép của Chi bộ và BGH nhà trường, Liên Đội trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức chương trình tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế dành cho các đội viên khối 4, 5 trong trường.  Tham quan thực tế là một hoạt động ngoại khoá trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh và hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" do Bộ GD&ĐT phát động. Đây cũng là một điều kiện tốt để các em được học tập, mở rộng kiến thức, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời tạo điều kiện để các em có thể tự lập và biết sống có trách nhiệm.

Hoạt động trải nghiệm giáo dục tại “Trang trại giáo dục Erahous tại Hà Nội ” Nhằm giúp Các em cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thư thái hơn nhiều sau những ngày học  căng thẳng để chuẩn bị thi học kì 2. Đặc biệt là với học sinh lớp 4, 5 những hoạt động vui chơi như vậy sẽ giúp các em tạo tâm thế thoải mái để bước vào một kì thi học kì đạt kết quả tốt nhất.

Ngày 21 tháng 04 năm 2018 trường tiểu học Sơn Cẩm 3 tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm tại trang trại giáo dục Erahous tại Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh của các em học sinh trong buổi trải nghiệm.