TRƯỜNG TH SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CCVC VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ Hướng dẫn số 254/CĐN ngày 26 tháng 11 năm 2007 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trong ngành GD-ĐT và các yêu cầu thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường (Quyết định 04/2000/QĐ-BGDĐT ngày 01/3/2000 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
     Nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường và đưa ra những quyết nghị để nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nền nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
     Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thái Nguyên.
     Hôm nay, ngày 05 tháng 10 năm 2018 trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, trường TH Sơn Cẩm 3 long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và công đoàn năm học 2018- 2019.
Tại Hội nghị các báo cáo của nhà trường, công đoàn và Ban Thanh tra Nhân dân nhà trường đã được thông qua.
     Các công chức, viên chức của nhà trường đã thảo luận và phát biểu sôi nổi trên tinh thần dân chủ, khách quan.Các ý kiến chủ yếu tập trung vào các vấn đề như nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng chữ viết của học sinh, nâng cao hiệu quả của công tác vệ sinh trường học,...
     Hội nghị đã biểu quyết nhất trí cao với các chỉ tiêu thi đua và thống nhất quyết nghị thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị