Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
  • Chuyen đề: Phòng chống bạo lực học đường 2019
  • Hội nghị kiểm tra công nhận PCGDTH 2018
  • Hội thi Viết chữ đẹp cấp Thành phố 2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 25
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Từng bừng khai giảng năm học mới!

Ngày 5-9-2015 Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 khai giảng năm học mới!

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Chúng ta chia tay với tháng 8 lịch sử tự hào để chào đón tháng 9 vinh quang với mốc son lịch sử chói lọi của dân tộc Việt Nam. Hoà cùng niềm hân hoan của hàng triệu học sinh cả nước, hôm nay, trường Tiểu học Sơn Cẩm III long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.
Năm học 2014-2015, với sự nỗ lực, sự cố gắng của các em học sinh; sự tận tâm tận lực của các thầy- cô giáo, sự quan tâm của Đảng và  chính quyền địa phương, của  PGD&ĐT huyện  Phú  Lương; của các cơ quan ban ngành và sự chung tay góp sức của CMHS, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, Trường tiểu học Sơn Cẩm III đã được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng thưởng  danh hiệu Tập thể lao động Xuất Sắc
Năm học mới đã đến với bao công việc bộn bề, trách nhiệm nặng nề đặt ra cho mỗi nhà trường cho từng giáo viên và cho từng học sinh. Năm học thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế, Đồng thời là năm học thi đua lập thành tích hướng tới đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.
Hưởng ứng chương trình “Thắp sáng niềm tin tiếp sức em tới trường” cũng trong buổi lễ Khai giảng, 8 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà hỗ trợ của công ty xi măng Quan triều.
Năm học này, Thầy và trò trường TH Sơn Cẩm III phát huy thế mạnh, khắc phục những tồn tại, quyết tâm phấn đấu xây dựng nhà trường: Nền nếp tốt, kỉ cương nghiêm, chất lượng thực, Văn minh, sạch đẹp.  đón các em học sinh sinh lớp 1      

   
Lễ chào cờ
Đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy và trò


Cô giáo Mã Thị Việt Hà - PHT - đọc thư Chủ tịch nước gửi HS nhân ngày khai trường

Thầy giáo Nguyễn Quang Vinh - HT- đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường
Ông Văn Trọng Tuấn-PGĐ công ty xi măng Quan Triều- trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website