CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM”

Thực hiện công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi năm học 2021- 2022 về việc Tổ chức các hoạt động trung thu cho thiếu nhi (đặc biệt là thiếu nhi có HCKK, con cán bộ, chiến sỹ tham gia tuyến đầu phòng chống dich Covid-19)

Được sự nhất trí của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên, Đảng Uỷ, HĐND, UBND xã Sơn Cẩm; Hội Đồng Đội TPTN; Hôm nay ngày 21/09/2022 BGH nhà trường; BCH công đoàn và Liên đội trường TH Sơn Cẩm 3 phối hợp tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà Trung thu cho các em học sinh là: HS có bố, mẹ tham gia nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 và HS nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Về dự với chương trình có đ/c: Vũ Mạnh Hiền- Bí thư Đảng ủy xã Sơn Cẩm; Đ/c Dương Trung Kiên - BT đoàn xã Sơn Cẩm cùng các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp, Ban đại diện CMHS tài trợ cho Chương trình như: Văn phòng sơn YAMOTO, Văn phòng sơn Lukas, Văn phòng bảo hiểm Manulife Phổ Yên, Doanh nghiệp phụ tùng oto Hưng Hà, Đại Lý BH Manulife Phổ Yên Thái Nguyên.

Chương trình trao 19 xuất quà cùng tiền mặt cho 19 em, mỗi xuất quà trị giá 500 000đ và trao 10 xuất quà cho 10 tập thể lớp, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đ. Tổng số tiền và quà đã trao là 11.500.000 đ.

Sau đây là một số hình ảnh

Cô giáo Nguyễn Thu Hương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nêu ý nghĩa ngày Tết Trung thu và đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Đồng chí Vũ Mạnh Hiền- Bí thư Đảng uỷ xã Sơn Cẩm phát biểu

Ban Đại diện CMHS nhà trường và Công ty, doanh nghiệp tặng quà

Doanh nghiệp tặng quà

Ban giám hiệu tặng quà các lớp