• NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3 THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Hưởng ứng chiến dịch Những giọt máu hồng – hè năm 2022 và chương trình hiến máu tình nguyện của Ban chỉ đạo quận vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên, chiều nay, ngày 21 tháng 4 năm 2022, đoàn viên công đoàn  Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 đã làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là việc làm có ý nghĩa và được các đoàn viên công đoàn nhà trường hưởng ứng tích cực hàng năm.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thấu hiểu được điều đó nên hàng năm, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường luôn tích cực tuyên truyền vận động và đã thu hút được đông đảo đoàn viên công đoàn và người thân tình nguyện tham gia hiến máu.. Việc làm này làm cho ngày Nhà giáo Việt Nam trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Xin kính chúc các thầy cô và gia đình sức khoẻ dồi dào, bình an, hạnh phúc và sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường góp những giọt máu hồng yêu thương trong hành trình làm việc tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên đi hiến máu tình nguyện: