Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
  • Chuyen đề: Phòng chống bạo lực học đường 2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 54
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9 NĂM 2021

Chủ đề: Kỷ niệm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Kính thưa các thầy cô giáo cùng các bạn thân mến!

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là cuộc cách mạng vĩ đại của dân tộc ta, nhân dân Việt Nam đã đập tan xiềng xích nô lệ của Thực dân Pháp trong gần một thế kỉ. Sự kiện này đã được đánh dấu vào ngày 2 - 9 - 1945 tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

Để kỷ niệm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thư viện trường TH Sơn Cẩm 3 xin được giới thiệu với bạn đọc tập sách Kể chuyện sự kiện lịch sử “Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2 tháng 9 năm 1945 bằng hình ảnh nằm trong bộ sách “Kể chuyện các sự kiện lịch sử bằng hình ảnh tư liệu” của Nhà xuất bản Lao Động.

Trong từng trang sách, bạn đọc sẽ thấy được không khí sục sôi, khẩn trương của quân và dân cả nước trong những ngày Cách mạng tháng Tám. Qua đó, các bạn sẽ thêm tự hào về truyền thống yêu nước và chí khí quật cường của dân tộc ta. Tập sách dày 64 trang với các hình ảnh chân thực về tên đất, tên người gắn liền với các sự kiện lịch sử tháng Tám hào hùng của dân tộc ta. Đây cũng sẽ là tư liệu bổ ích cho các bạn quan tâm đến lịch sử dân tộc.

Các bạn có thể tìm thấy tập sách trong tủ sách về sự lịch sử tại thư viện nhà trường. Sách do Nhà xuất bản Lao Động và Công ty TNHH Đông Tân xuất bản năm 2009. Mong rằng với quyển sách này, các bạn sẽ có thể có những giây phút được tìm về với không khí hào hùng của cuộc cách mạng tháng Tám và sẽ càng thêm tự hào về nhân dân ta, về dân tộc ta.

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

                                   THƯ VIỆN TRƯỜNG TH SƠN CẨM 3

 

 

 


Tác giả: admin
Nguồn:TH Sơn Cẩm 3 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website