Hoạt động chào mừng ngày 20/10/2019 của Công đoàn trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 – Tp Thái Nguyên

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), ngày 20/10/2019  Công đoàn trường tiểu học Sơn Cẩm 3 tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho các đoàn viên công đoàn của nhà trường tại  khu du lịch sinh thái yasmin farm tại xã Cao Ngạn, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên). Đến dự và động viên chương trình có đồng chí  Phùng Thị Huyên chuyên viên liên đoàn lao động thành phố Thái Nguyên, đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Quang Vinh, chủ tịch Công đoàn trường và hơn 20 đoàn viên công đoàn toàn trường. Với chương trình “Giao lưu gặp mặt dâu, rể nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)” Công đoàn trường đã tạo ra một không khí vui tươi sôi nổi. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Đồng chí Phùng Thị Huyên  tặng hoa cho BCH công đoàn nhà trường

Đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Quang Vinh tặng hoa cho BCH công đoàn nhà trường

Ông Nguyễn Thành Biên trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phùng Thị Huyên  tham gia giao lưu, tọa đàm cùng nhà trường nhân ngày 20 tháng 10

Tập thể nữ đoàn viên công đoàn nhà trường

Chương trình giao lưu gặp mặt dâu, rể đoàn viên công đoàn nhà trường diễn ra sôi nổi và đoàn kết

Nguồn:thsoncam3.thainguyen.edu.vn Copy link