Hội nghị tổng kết công tác Đảng xây dựng tổ chức cở sở Đảng và đảng viên đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 9, triển khai nhiệm vụ, giải pháp quý IV năm 2021

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2021 tham dự hội nghị tổng kết công tác Đảng xây dựng tổ chức cở sở Đảng và đảng viên đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 9, triển khai nhiệm vụ, giải pháp quý IV năm 2021 tại Đảng ủy xã Sơn Cẩm. Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Thu Hương - Bí thư Chi bộ và đồng chí Mã Thị Việt Hà -Phó bí thư Chi bộ, tại hội nghị đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Bí thư Đảng ủy Xã, đồng chí Hà Thị Tình - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Xã đã đánh giá cao về hoạt động Chi bộ trường TH Sơn Cẩm 3. Chi ủy Chi bộ đã kịp thời chỉ đạo và triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo đồng thời khắc phục khó khăn chỉ đạo làm tốt công tác xã hội hóa, vận động các nhà tài trợ để hoàn thiện cơ sở vật chất, tôn tạo san lấp mặt bằng khu sân chơi bãi tập cho học sinh, khuôn viên nhà trường đã thay đổi trong thời gian ngắn đã đủ điều kiện đón kiểm định chất lượng và công nhận lại trường chuẩn quốc gia. Hội nghị cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ ba tháng cuối năm 2021 và đề ra các giải pháp cụ thể thiết thực thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Đồng chí Vũ Mạnh Hiền bí thư Đảng ủy Xã triển khai nhiệm vụ