Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
  • Chuyen đề: Phòng chống bạo lực học đường 2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 50
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Giáo viên tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi”  cấp thành phố năm học 2020 – 2021

Hội thi “Giáo viên tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” 

cấp thành phố năm học 2020 – 2021

Thực hiện công văn số 194/KH-GDĐT ngày 03 tháng 3 năm 2021 của Phòng giáo dục đào tạo thành phố Thái Nguyên về Kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi thành phố Thái Nguyên năm học 2020-2021. Trong 4 ngày ( Từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 4 năm 2021), tại trường THCS Nha Trang  Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Thành phố Thái Nguyên phối hợp tổ chức hội thi “Giáo viên tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” cấp thành phố năm học 2020-2021.

Hội thi được tổ chức 2 năm 1 lần và lần này với sự tham gia của 70 giáo viên đang làm tổng phụ trách đội ở các trường học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 với tham gia dự thi của cô Tổng phụ trách Đội Trương Thị Thoa. Tham gia hội thi trải qua 3 nội dung thi: thi biện pháp và  thi thực hành nghiệp vụ; thi năng khiếu (phần thi này do giáo viên tổng phụ trách dự thi tự lựa chọn thể hiện năng khiếu của bản thân trên các lĩnh vực nghệ thuật)  bằng sự cố gắng lỗ lực của bản thân cô đã đạt danh hiệu giáo viên Tổng Phụ trách Đội giỏi cấp thành phố.

Hình ảnh phần thi năng khiếu

Hình ảnh trao giấy chứng nhận đạt GV TPT Đội giỏi cấp thành phố

Hình ảnh trao giấy chứng nhận đạt GV TPT Đội giỏi cấp thành phố

Thông qua hội thi nhằm kiểm tra kết quả chuyên môn giáo viên làm tổng phụ trách đội. Đồng thời, tạo điều kiện, môi trường để tổng phụ trách thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm, học tập, sáng tạo trong công tác đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Bên cạnh đó, kết quả hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng của đội ngũ giáo viên tổng phụ trách đội, để từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên tổng phụ trách đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác đội và phong trào thiếu nhi.

Những năm qua, với những nỗ lực của mình, các  giáo viên tổng phụ trách đội đã góp phần quan trọng đưa công tác đội và phong trào thiếu nhi của tỉnh phát triển mạnh. Các thầy, cô còn là những người anh, người chị, người bạn đồng hành với đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên bước đường trưởng thành; tạo động lực, hành trang để các em được học tập, vui chơi, rèn luyện, giúp học sinh phát triển toàn diện, trở thành những đoàn viên ưu tú.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website