Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
  • Chuyen đề: Phòng chống bạo lực học đường 2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 78
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH TRONG TRƯỜNG HỌC

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH TRONG TRƯỜNG HỌC

Thực hiện công văn số 1822 +/ SGD ĐT-CTTT ngày 10/10/2019 của Sở GD và ĐT Thái Nguyên về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học Tiến Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ .

Ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường

Đến dự với buổi phát động "Phong trào học tiếng Anh, phát triển môt trường học ngoại ngữ" năm học 2019 -2020 có 22 các thầy cô giáo, trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh và hơn 300 em học sinh nhà trường có mặt đông đủ

Chủ đề của Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, phát triển môt trường ngoại ngữ “Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh,xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ ”

Để tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng, thời lượng sử dụng ngoại ngữ - Tiếng Anh - Trong nhà trường sẽ chủ động thực hiện ba mục đích chính sau:

Một là: Xây dựng phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường; tạo lập môi trường để cán bộ - Giáo viên- Nhân viên và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng.

Hai là :khuyến khích các thầy cô giáo cùng học tập, nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ - Tiếng anh với học sinh.

Ba là : Khuyến khích thầy cô giáo, các em học sinh tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc.

Trường TH Sơn cẩm 3 trong những năm học qua đã và đang thực học với chương trình SGK 4 tiết/ tuần từ khối lớp 3- khối 5, các em học sinh khối lớp 1, và lớp 2 được làm quen với thời lượng 2 tiết/ tuần. Lồng ghép tiếng Anh trong các hoạt động ngoại khóa. Với yêu cầu này thầy, cô giáo và các em học sinh toàn trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 cùng nhau đoàn kết hưởng ứng và thực hiện tốt nội dung để đạt được nhiều thành tích cao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Thầy Nguyễn Quang Vinh phát động phong trào học tiếng anh trong nhà trường  

Tập thể giáo viên nhà trường cùng tham dự với các em học sinh trong lễ phát động


Tác giả: admin
Nguồn:thsoncam3.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website