• NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG

LIÊN ĐỘI TH SƠN CẨM 3 GIỚI THIỆU CHO HỌC SINH THĂM ĐỊA CHỈ ĐỎ BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Hướng tới kỉ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/04/1975- 30/04/2022.     Ngày  05/04/2022 Liên đội TH Sơn Cẩm 3 đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường giới thiệu cho các em đội viên và nhi đồng trong liên đội thăm Khu tưởng niệm nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu tại Huyện Đất Đỏ,tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và thăm Di tích anh hùng liệt sỹ Kim Đồng tại Thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng qua hình thức trực tuyến.

Tại đây các em đã được nghe tiểu sử Chị Võ Thị Sáu và anh hùng Kim   Đồng với những đóng góp to lớn cho nền độc lập nước nhà đồng thời cũng được tìm hiểu thêm về những di tích lịch sử cấp quốc gia của đất nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn có tác dụng giáo dục lớn. Thông qua đó giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn, sự kính trọng với những người có công với đất nước. Đồng thời góp phần tuyên truyền cho các em về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh anh dũng của thế hệ cha anh.