Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 16
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TH SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

 

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Hội Đồng Đội.

Thực hiện Công văn  ngày 4/10/2021 chỉ đạo của Hội đồng đội TP Thái Nguyên về việc tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022;

Dưới sự chỉ đạo, nhất trí của BGH nhà trường. Vào lúc 9h, ngày 14/10/2021, Liên đội Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022.

 

Đến dự với Đại hội về phía đại biểu địa phương: Anh Trần Quang Trường– Phó bí thư Đoàn xã – Phó chủ tịch hội Đồng Đội xã Sơn Cẩm.

Về BGH nhà trường: Cô giáo Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Vũ Thu Hằng – Chủ tịch công đoàn nhà trường,  cùng với các thầy, cô giáo phụ trách các Chi đội và 30 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho các bạn đội viên và nhi đồng trong toàn liên đội.

 

Sau phần chào cờ, giới thiệu đại biểu, Đoàn Chủ tịch và Ban thư kí lên làm việc. Đoàn Chủ tịch đã thông qua chương trình Đại hội, báo cáo tổng kết công tác của liên đội năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động của liên đội năm học 2021– 2022. Phát huy những thành tích rực rỡ đã đạt được, Liên đội  đã xác định rất rõ các mục tiêu phấn đấu và các giải pháp cụ thể để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu được nêu ra trong Dự thảo phương hướng công tác của liên đội. Đại hội cũng đã lắng nghe các bản tham luận rất bổ ích và sâu sắc về các nội dung Nâng cao phong trào đôi bạn cùng tiến trong học tập” và “Rèn luyện đạo đức cho đội viên”. Các bản tham luận đã cụ thể hóa các chỉ tiêu biện pháp phấn đấu trong từng mặt trong năm học 2021-2022 và đã được các bạn đội viên nhất trí cao.

Ban kiểm phiếu đã thay mặt đại hội, làm việc hết sức nghiêm túc để bầu ra ban chỉ huy xứng đáng. Các đội viên trong Liên đội hết sức hào hứng, phấn khởi khi được tự mình lựa chọn, tín nhiệm bầu ra những thành viên chỉ huy chi đội trong năm học mới. Đại hội đã bầu 07 bạn đội viên ưu tú vào danh sách bầu BCH liên đội nhiệm kỳ mới để đảm nhận các vị trí công tác.

 

 

     Anh Trần Quang Trường-PBT Đoàn xã Sơn Cẩm phát biểu tại Đại hội

Cô giáo Nguyễn Thu Hương- Bí thư chi bộ_HT nhà trường phát biểu chỉ đạo

 

Ban chỉ huy Liên đội khóa 2021- 2022

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương,  Đại hội đã thành công tốt đẹp và khép lại trong niềm vui của những người tham dự. 

            


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website