Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 16
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường TH Sơn Cẩm 3 tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong trường học, năm học 2021 – 2022.

     Thực hiện Kế hoạch số: 983/KH-GDĐT ngày 03 tháng 9 năm 2021 của phòng giáo dục đào tạo TP Thái Nguyên về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong nghành giáo dục  năm học 2021-2022.

Ngày 17/09/2021 Liên đội Trường TH Sơn Cẩm 3 tuyên truyền, giáo dục ATGT trong trường học cho học sinh năm học 2021-2022, với các nội dung cụ thể như sau:

   - Phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong nhà trường về công tác giáo dục ATGT; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT trong trường học.

    - Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về ATGT trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông trong học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, đặc biệt là trẻ em.

   - Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong cha mẹ học sinh và cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và văn hóa giao thông.

 

 


Tác giả: admin
Nguồn:TH Sơn Cẩm 3 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website