Liên đội Trường TH Sơn Cẩm 3 tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong trường học, năm học 2021 – 2022.

Thực hiện Kế hoạch số: 983/KH-GDĐT ngày 03 tháng 9 năm 2021 của phòng giáo dục đào tạo TP Thái Nguyên về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong nghành giáo dục  năm học 2021-2022.

Ngày 17/09/2021 Liên đội Trường TH Sơn Cẩm 3 tuyên truyền, giáo dục ATGT trong trường học cho học sinh năm học 2021-2022, với các nội dung cụ thể như sau:

- Phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong nhà trường về công tác giáo dục ATGT; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT trong trường học.

- Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về ATGT trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông trong học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, đặc biệt là trẻ em.

- Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong cha mẹ học sinh và cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và văn hóa giao thông.