• NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3 TIẾP NHẬN CÔNG TRÌNH BỘ THỂ DỤC LIÊN HOÀN

Ngày 07/ 4/2022, tại Liên đội trường Tiểu học Sơn Cẩm 3,  Lữ đoàn 210- Trực thuộc Quân khu I  tổ chức Lễ bàn giao, tiếp nhận công trình “Bộ thể dục liên hoàn”.

Sau gần nửa tháng khởi công, đến nay công trình “Bộ thể dục liên hoàn” đã hoàn thành. Công trình do Lữ đoàn 210- Trực thuộc Quân khu 1 thiết kế gồm 05 thiết bị tập thể dục; bập bênh, xe đạp, lắc eo, bàn xoay và nâng đẩy chân. Công trình được thiết kế đảm bảo theo quy chuẩn.

Trường tiểu học Sơn Cẩm 3 được trao tặng trong niềm vui đón nhận của các thầy, cô giáo và các em học sinh, là niềm cổ vũ, động viên to lớn để thầy và trò ở đây tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời góp phần hoàn thành tiêu chí về trường học trong thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh