Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
  • Chuyen đề: Phòng chống bạo lực học đường 2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 50
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 5: Phần mềm Viettelstudy)

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

ViettelStudy là Mạng xã hội học tập trực tuyến, được Viettel phát triển nhằm mục tiêu đồng tạo thành mạng xã hội học tập, trong đó cung cấp kiến thức cho học sinh trong quá trình từ các học liệu được tuyển chọn; tạo môi trường học tập cho học, trau dồi kiến thức, kỹ năng thông qua các lớp học trực tuyến. Đối với giáo viên có thể tạo ra các lớp học trực tuyến với các đối tượng học sinh không bó hẹp về không gian, thời gian, là nơi để thể hiện tâm huyết và khả năng bản thân. Đối với các nhà trường, các nhà quản lý có thể sử dụng để quản lý chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục, quản lý tốt chất lượng giáo viên, tạo môi trường học tập tốt cho học sinh.

Hiện tại, theo thỏa thuận hợp tác giữa Viettel Thái Nguyên với Sở GDĐT Thái Nguyên, Viettel sẽ cung cấp tài khoản miễn phí cho nhà trường (cơ sở giáo dục) trong tỉnh bao gồm tài khoản quản trị nhà trường, tài khoản giáo viên, tài khoản học sinh khi yêu cầu. Các đơn vị nhà trường có thể đăng ký sử dụng trực tiếp với Viettel Thái Nguyên (ông Nguyễn Thế Nam, số điện thoại: 0966716555) hoặc gửi yêu cầu về Sở GDĐT (ông Lý Tiến Hải, số điện thoại: 0973870888-0913068671) để được hỗ trợ.

Đối với người chưa sử dụng (mới có tài khoản) để bước đầu sử dụng Viettelstudy cần thực hiện qua 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Vào đường link: https://viettelstudy.vn/sgdthainguyen 

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp

Bước 3: Vào bài tập huấn đẫ được chuẩn bị sẵn để nghiên cứu, làm theo.

Mọi hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ với ông Phạm Đức Quang, Viettel Thái Nguyên  - số điện thoại: 0973026555, trong trường hợp hỗ trợ không kịp thời vui lòng liên hệ ông Lý Tiến Hải Sở GDĐT Thái Nguyên, số điện thoại: 0973870888 để phản ánh.

(Các thầy/cô giáo và các đơn vị có thể tải hướng dẫn phía dưới trang này)


Tập tin đính kèm
Tác giả: Lý Tiến Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website