Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
  • Chuyen đề: Phòng chống bạo lực học đường 2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 50
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỰC HIỆN TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2018 "

Thực hiện Quyết định số 248/QĐ-TTg ngày 24/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc lấy ngày 21/4 hằng năm làm ngày sách Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch KH-SGDĐT ngày 22/02/2017 của Sở Giáo dục và đào Thái Nguyên về kế hoạch tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5.

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3. Thư viện triển khai kế hoạch tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2018” lần thứ 5 với chủ đề “ Đọc sách để cảm nhận giá trị cuộc sống” ” dành cho học sinh với mục đích tổ chức: Ngày hội đọc nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.

Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

          Ngày hội đọc tổ chức nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán thư viện, duy trì và đảm bảo chất lượng hoạt động của thư viện trong nhà trường. Ngày hội đọc tổ chức, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để giao cho học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

Ngày 20 tháng 4 năm 2018  trường TH Sơn Cẩm 3 long trọng tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2018” tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hoá nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh, PHHS tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

 Dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh trong  ngày hội đọc:

Cô Mã Thị Việt Hà – Hiệu phó nhà trường khai mạc ngày hội đọc sách

 

Phần thuyết trình giới thiệu sách của Chi đội 4A

 

Phần quyên góp sách trong ngày hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website