TIN BÀI HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO LIÊN ĐỘI TH SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020-2021 CV số  35/HD-HĐĐ của HĐĐ Thành phố Thái Nguyên V/v hướng dẫn tổ chức phong trào “ Hũ gạo tình thương – tiếp sức đến trường” và CV số 11 của liên đội TH Sơn Cẩm 3 V/v “ Thực hiện phong trào Hũ gạo tình thương tiếp sức đến trường ”.

Thông qua hoạt động này muốn giáo dục cho các em đội viên và nhi đồng truyền thống tương thân tương ái “ lá lành đùm lá rách lá rách ít đùm lá rách nhiều”của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết biết chia sẻ yêu thương giúp đỡ các bạn tại liên đội.

Ngày 5 tháng 02 năm 2021 Liên đội TH Sơn Cẩm 3 đã long trọng tổ chức chương trình “ Xuân ấm yêu thương tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ” trước khi các em về nghỉ tết nguyên Đán liên đội đã trao trao 22 xuất quà trị giá 2.500.000 và 440 kg gạo cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn tại liên đội Liên Đội.

Dưới đây là một số hình ảnh cho hoạt động trên:

Hình ảnh phát biểu cô giáo Nguyễn thu Hương – Hiệu Trưởng nhà trường

trong chương trình

Hình ảnh trao tặng gạo và quà cho các em học sinh