Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 99
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Sơn Cẩm 3 về việc phát triển Đảng viên. Ngày 07/7/2022, Chi bộ trường Trường tiểu học Sơn Cẩm 3 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Trương Thị Hậu. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trương Thị Hậu dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên Trương Thị Hậu.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Trương Thị Hậu đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Thu Hương Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Trương Thị Hậu, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường tiểu học Sơn Cẩm 3 rất quan tâm. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi bộ trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2023.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Nguyễn Thu Hương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Đọc Quyết 

định kết nạp đảng viên cho đồng  Trương Thị Hậu.

Đ/c Bí thư trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Trương Thị Hậu  - Đảng viên mới

Đ/c Trương Thị Hậu đọc lời tuyên thệ         

Ban Chi uỷ chúc mừng  đ/c Trương Thị Hậu- Đảng viên mới  


Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Nguồn:TH Sơn Cẩm 3 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website