TRƯỜNG TH SƠN CẨM 3 ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA VỀ CÔNG TÁC TRƯỜNG HỌC AN TOÀN,PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH

Thực hiện Quyết định số 160/QĐ-GDĐT ngày 15/7/2021 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc thành lập đoàn kiểm tra kết quả các hoạt động xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích năm học 2020 - 2021.

Quyết định số 162/QĐ-GDĐT ngày 16/7/2021 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc thành lập đoàn kiểm tra công tác tuyển sinh năm học 2021 - 2022.

Hôm nay, ngày 19/7/2021 trường TH Sơn Cẩm 3 đón đoàn kiểm tra về công tác trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích và công tác tuyển sinh của nhà trường. Kết thúc kiểm tra, đoàn kết luận:

1. Nhà trường thực hiện đúng các quy định về công tác tuyển sinh; hồ sơ tuyển sinh đầy đủ, sắp xếp khoa học.

2. Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 đạt 28/28 tiêu chí về trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Tác giả: BGH