Trường TH Sơn Cẩm 3 tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nhà trường SMAS cho các bộ giáo viên, nhân viên

Thực hiện triển khai “Chương trình Chuyển đổi số nghành giáo dục tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030” theo công văn số 780/ GDĐT-VPTH về việc tập huấn trực tuyến triển khai các ứng dụng phục vụ cho hoạt động quản lý, dạy và học trong nhà trường. Hôm nay ngày 05/08/2021 Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý trường học trực tuyến SMAS cho cán bộ, giáo viên, nhân viên được tập huấn với các nội dung: Các bước đăng nhập hệ thống phần mềm Quản lý nhà trường SMAS. Hướng dẫn từng thầy,cô sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập và sử dụng các tiện ích của phần mềm giành cho giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý… Đặc biệt, cách sử dụng sổ liên lạc điện tử cho GVCN các lớp. Phần mềm quản lý nhà trường SMAS là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý hồ sơ học sinh, hồ sơ giáo viên, quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Quá trình công tác, giảng dạy của giáo viên, quản lý các kỳ thi của học sinh. Hệ thống là một giải pháp tổng thể và đồng nhất trong việc tin học hóa công tác quản lý học sinh, giáo viên tại nhà trường... Thực hiện công tác quản lý toàn diện trong nhà trường.