Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 37
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH SƠN CẨM 3 THAM GIA LỚP TẬP HUẤN CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC TỈNH THÁI NGUYÊN THEO DỰ ÁN QIPEDC.

Thực hiện Công văn số 762/SGDĐT-GDMN-GDTH ngày 14 tháng 4 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giáo viên dạy học sinh khuyết tật năm học 2021-2022 dự án QIPEDC. Tham gia lớp tập huấn là các trường tiểu học tỉnh Thái Nguyên có học sinh khiếm thính thuộc dự án QIPEDC.

Thực hiện sự phân công của BTC lớp tập huấn, ngày 22/4/2022, trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 tham gia thực hành về phương pháp dạy học môn Tiếng Việt thông qua ngôn ngữ kí hiệu do đồng chí Vũ Thu Hằng và các em học sinh lớp 5A, trong đó có 1 học sinh khiếm thính thực hiện.

Tiết học nhận được sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Bội,chuyên viên phòng Tiểu học Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên; sự hỗ trợ của các đồng chí là giáo viên của Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.

Qua tiết học, các đồng chí cán bộ quản lí và đặc biệt là các đồng chí giáo viên trực tiếp giảng dạy hòa nhập cho học sinh khiếm thính của các trường thuộc dự án được trải nghiệm, chia sẻ và có thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động dạy-học hòa nhập cho học sinh khiếm thính trực thuộc tỉnh Thái Nguyên.

         Dưới đây là một số hình ảnh của tiết thực hành.

 

 

 

 


Tác giả: admin
Nguồn:TH Sơn Cẩm 3 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website