Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
  • Chuyen đề: Phòng chống bạo lực học đường 2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 79
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức buổi họp trực tuyến Ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm học 2020-2021 qua phần mềm Zoom Cloud Meeting

Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức buổi họp trực tuyến Ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm học 2020-2021 qua phần mềm Zoom Cloud Meeting

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, họp phụ huynh trực tuyến cũng là một hình thức hiệu quả khi đảm bảo những trao đổi tương tác kịp thời, đồng thời tránh được việc tập  trung đông người, đảm bảo an toàn chống dịch theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Đúng 16h30 ngày 21/05/2021, BGH trường TH Sơn Cẩm 3 đã tổ chức buổi họp trực tuyến Ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm học 2020-2021 qua phần mềm Zoom Cloud Meeting. Buổi họp gồm Ban đại diện cha mẹ học sinh của 11 lớp học với người chủ trì là cô giáo Nguyễn Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường, cùng với BGH và giáo viên chủ nhiệm của 11 lớp.

Tuy đây là buổi họp Ban đại diện cha mẹ học sinh trực tuyến đầu tiên nhưng đa số các bậc phụ huynh học sinh đều tham gia rất đầy đủ và hào hứng. Buổi họp Ban đại diện cha mẹ học sinh diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng  đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh học sinh khi ghi nhận những thành công mà BGH đã thực hiện trong công tác dạy học trực tuyến trong thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và đồng hành của toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường là nguồn động lực to lớn cho các thầy cô giáo tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp trực tuyến:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: admin
Nguồn:TH Sơn Cẩm 3 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website