TRƯỜNG TH SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 06/ KH-THSC3 ngày 31/12/ 2020 kế hoạch khám sức khỏe định kì năm học 2020-2021 ngày 30/03/2021 trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 đã phối hợp với Trạm y tế xã Sơn Cẩm tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh nhà trường. Số học sinh đã được khám sức khỏe  là 345/352 học sinh ( 7 học sinh nghỉ học ), đạt tỉ lệ 98%, trong đó các bệnh thường gặp là bệnh về răng miệng và mắt. Các trường hợp mắc bệnh sẽ được nhà trường thông báo về gia đình để phối hợp và điều trị hiệu quả. Khám sức khỏe định kì là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bệnh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, dinh dưỡng chưa hợp lí,... Thông qua việc khám sức khỏe định kì, học sinh được tuyên truyền, tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu một cách tích cực để có một sức khỏe tốt không ảnh hưởng xấu đến việc học tập  đồng thời cũng tăng cường sự phối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong việc theo dõi, giám sát quản lí sức khỏe của học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể :

Phòng Y tế trường học