Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức tập huấn sử dụng Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ Office 365.

Thực hiện triển khai “Chương trình Chuyển đổi số nghành giáo dục tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030” theo công văn số 792/ GDĐT-VPTH về việc tập huấn trực tuyến sử dụng Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ Office 365.

Ngày 05/08/2021 Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức tập huấn sử dụng Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ Office 365 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tập huấn sử dụng Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ Office 365 nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp cận với công ghệ mới theo hướng tư duy mới, sáng tạo, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ cũng như  tiếp cận với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục tiểu học. Dạy học trực tuyến và làm việc trực tuyến, thu hẹp khoảng cách, giúp các thầy giáo,cô giáo luôn chủ động trong công việc đặc biệt đối với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.