Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG
  • MỪNG XUÂN MỚI
  • THÔNG ĐIỆP 5K
  • Đại hội Đảng bộ xã Sơn Cẩm lần thứ XXII
  • Học sinh đi học trở lại!
  • Tổng kết năm học 2018-2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 16
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức tập huấn sử dụng Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ Office 365.

Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức tập huấn sử dụng Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ Office 365.

Thực hiện triển khai “Chương trình Chuyển đổi số nghành giáo dục tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030” theo công văn số 792/ GDĐT-VPTH về việc tập huấn trực tuyến sử dụng Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ Office 365.

Ngày 05/08/2021 Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức tập huấn sử dụng Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ Office 365 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tập huấn sử dụng Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến và các ứng dụng trong bộ Office 365 nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp cận với công ghệ mới theo hướng tư duy mới, sáng tạo, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ cũng như  tiếp cận với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục tiểu học. Dạy học trực tuyến và làm việc trực tuyến, thu hẹp khoảng cách, giúp các thầy giáo,cô giáo luôn chủ động trong công việc đặc biệt đối với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: admin
Nguồn:TH Sơn Cẩm 3 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website