TRƯỜNG TH SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU VỀ LUẬT BẦU CỬ ĐBQH VÀ HĐND

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD TP Thái Nguyên _Trường Tiểu học Sơn Câm 3 TP Thái Nguyên tích cực hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” .

Hưởng ứng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, phát huy tinh thần chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao hiểu biết về pháp luật, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

Ngày 9/4/2021 Chi bộ Trường TH Sơn Cẩm 3 đã triển khai đến toàn thể CBGV, NV nhà trường, kết thúc ngày 11/4 đã có 100 % các đồng chí cán bộ giáo viên và nhân viên tham gia.Qua cuộc thi tất cả các đồng chí đã được tìm hiểu thêm về các quy định của Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND ; một số quy định của Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội, Luật Tổ chức chính quyền địa phương về bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND.