Trường TH Sơn Cẩm 3 tổ chức tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, tích cực chuẩn bị mọi điều kiện đón học sinh đến trường

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến rất phức tạp, để học sinh bắt đầu một năm học mới được đảm bảo an toàn, rất cần những sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Ban Giám Hiệu trường TH Sơn Cẩm 3 đã chỉ đạo tất cả các bộ phận giáo viên, nhân viên thực hiện vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, tạo cảnh quang môi trường sạch sẽ chuẩn bị cơ sở vật chất để chuẩn bị bước vào một năm học mới .

Năm học mới 2021-2022, nhà trường tiếp tục có giải pháp để phòng chống dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Ngoài việc trang bị đầy đủ xà phòng, dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các lớp, phun khử khuẩn trường lớp, tuyên truyền tới phụ huynh và cộng đồng làm tốt công tác phòng chống dịch.

Trường TH Sơn Cẩm 3 quyết tâm cố gắng ở mức cao nhất, chuẩn bị thật tốt về môi trường giáo dục, để các em đến trường được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn ngay từ những ngày đầu năm học.  Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho học sinh trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho các em một ngày hội đến trường thật ý nghĩa.