TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3 ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA PHÒNG GD-ĐT THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Sáng ngày 13/09/2021, Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 đã đón đoàn đánh giá ngoài của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái Nguyên về khảo sát kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tiếp đón đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái Nguyên gồm có: Bà Nguyễn Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường; Bà Mã Thị Việt Hà – phó hiệu trưởng; Bà Trịnh Thanh Vân trưởng ban TTND nhà trường và Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3.

Qua một ngày làm việc chính thức, đoàn đánh giá ngoài của Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Thái Nguyên cơ bản thống nhất với báo cáo tự đánh giá của nhà trường. Bên cạnh đó, đoàn đánh giá ngoài cũng chia sẻ một số nội dung để trường hoàn thiện tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh :