TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT CHÀO MỪNG

NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện TT 48/2020/ TT-BGDĐT và công văn số 166/GD ĐT về họat động TDTT trong trường học. Ngày 25/2/2021 Trường tiểu học Sơn Cẩm 3 đã xây dựng  kế hoạch thành lập CLB TDTT với sự tham gia trên 60 em và 100/% CBGV, NV đăng ký tham gia CLB  học sinh  (Đá cầu, võ cổ truyền); (GV: bóng chuyền hơi) do thầy giáo Trần Văn Hữu  giáo viên  thể chất và giáo viên  võ thuật Nguyễn Mạnh Thắng làm huấn luận viên. Hoạt động của CLB đã mang khởi sắc có tính lan toả đến phụ huynh, nhân dân...

Hoà chung không khí  kỉ niện 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Liên đội tổ chức các hoạt động  TDTT, trò chơi Dân gian như bịt mắt đánh trống, kéo co, chơi ô ăn quan, xếp hình..

Không khí diễn ra vui tươi, khí thế với tiếng hò reo cổ vũ của các thầy cô giáo và các em học sinh làm nóng lên tinh thần đoàn kết, khẳng định vai trò giáo viên và sứ mệnh của mỗi thanh thiếu niên nhi đồng, thế hệ trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu :