• NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH HƯỞNG ỨNG "NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM" NĂM 2022

Ngày Sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

Để góp phần chung tay vào việc hưởng ứng ngày sách Việt Nam Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 tổ chức hội thi  kể chuyện theo sách chào mừng “Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam”. Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, nhằm tôn vinh giá trị của sách và“văn hóa đọc”,  khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,CNV và học sinh toàn trường, rèn luyện cho học sinh biết lựa chọn đọc những quyển sách hay, bổ ích, rèn kỹ năng diễn đạt,... Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải Nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh của  hội thi:

Cô giáo Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi